Balo Du Lịch

( Shop đang còn 21 sản phẩm Balo Du Lịch )

Hiển thị 1–15 của 21 kết quả

Mua balo du lịch giá rẻ ở TPHCM

Balo du lịch là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các chuyến đi chơi hoặc công tác. Tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu balo phù hợp không dễ dàng gì. Đồng thời, hiện nay cũng rất nhiều nơi cung cấp balo du lịch giá rẻ TPHCM. Vậy làm sao để sở hữu sản phẩm chất lượng khi chọn mua balo du lịch ở TPHCM.

5 tiêu chí khi mua balo du lịch ở TPHCM

  • Thiết kế: Balo dành cho du lịch thường không quá chú trọng vào tính thời trang. Thay vào đó, mẫu balo này thường có thiết kế giúp bảo vệ tối đa các vật dụng. Đồng thời, balo còn cần có thiết kế thoải mái nhất cho người dùng: Phần đệm lưng và quai đeo phải êm ái cùng và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Chất liệu của các khóa kéo phải bền bỉ, không bị hư hỏng để tránh kẻ gian lợi dụng móc đồ.
  • Chất liệu: Balo du lịch nó một loại balo đặc biệt, thường xuyên được sử dụng khi di chuyển ngoài trời. Do đó, chất liệu của sản phẩm cần có khả năng kháng nước và chống bám bụi tốt. Một số chất liệu sản xuất ba lô du lịch TPHCM phổ biến có thể kể đến như Robic 210D Shadow Ripstop, Polyester, Polyester kết hợp Polyamide,…
  • Dung tích: Với mỗi chuyến đi bạn sẽ lựa chọn kích cỡ sao cho vừa với nhu cầu của mình. Để lựa có được một chiếc balo du lịch giá rẻ phù hợp, bạn nên chọn sản phẩm vừa với kích cỡ lưng của bạn, khối lượng vừa sức và dung tích có để đựng đủ mức đồ dùng trong những ngày du lịch của bạn.
  • Dung tích: Bạn cần xác định số ngày và khối lượng ngày đi để lựa chọn dung tích phù hợp. Một số dung tích phù hợp với số ngày đi bao gồm: 1 đến 2 ngày là 20 – 50 lít, 2 đến 3 ngày là 50 – 60 lít, 3 đến 5 ngày là 60 – 80 lít và trên 5 ngày là 80l ++ lít.
  • Nguồn gốc: Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán ba lô du lịch  TPHCM. Mặc dù vậy, một số nơi bán balo du lịch TPHCM lại không cung cấp các sản phẩm chính hãng cũng như các quyền lợi dành cho khách hàng. Do vậy, khi lựa chọn shop bán balo du lịch HCM, bạn nên tham khảo người thân hoặc các bình luận của các khách hàng đã từng mua qua.

Mua balo du lịch giá rẻ TPHCM tại Targusvn.com

Một trong những nơi uy tín để mua balo du lịch giá rẻ TPHCM mà bạn không thể bỏ qua là Targusvn.com. Tại đây có những mẫu balo du lịch nam, balo du lịch nữ mới nhất với đa dạng các dung tích khác nhau. Không những thế, bạn còn có thể mua hàng trực tiếp trên website mà được miễn phí vận chuyển với hóa đơn chỉ từ 400.000 VNĐ. Ngay bây giờ, để mua balo du lịch ở TPHCM, bạn hãy đến các cửa hàng hoặc truy cập vào website Targusvn.com để nhận các ưu đãi hấp dẫn.